XU HƯỚNG NỘI THẤT 2016

Phụ kiện trang trí

Nét mới mẻ trong Xu hướng nội thất 2016 là sự đa dạng trong các phụ kiện trang trí nội thất làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần mới lạ và phong phú.Bên cạnh đó,sự tối giản về không gian bố trí nội thất và tạo điểm nhấn bằng những sẩn phẩm mang chất cổ xưa như đồng thau,đồng đỏ,hay đậm chất phong thủy cho ngôi gia như đá cẩm thạch,thạch anh…

Hang đá thạch anh tạo nên điểm nhấn riêng trong phòng khách của bạn

 

Màu sắc

Trong năm 2016 màu sắc trang trí sẽ tràn ngập màu hồng đào,sắc hồng và đỏ thẩm tạo nên một xu hướng mới thổi hồn vào ngôi nhà của bạn.

Những vật liệu và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu hướng chủ đạo trong năm 2016 này. Những sắc màu trầm như đen và tím được kết hợp với nhau tạo nên không gian trầm lặng,huyền bí nhưng ko kém phần sang trọng.

Vật liệu

Xu hướng chất liệu trong 2016 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự kết hợp giữa các vật liệu trên tạo ra sự phong phú ,trang nhã về kiểu dáng và đậm chấ tính nghệ thuật.

Bày trí và tính năng của phụ kiện

Một sự thay đổi lớn nữa trong các ngôi nhà năm 2016 là sự hiện diện của các đồ vật trang trí chức năng. Các đồ vật "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự hữu ích nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang trí cao.

Không gian Xanh

Trong năm 2016,việc đưa cây xanh trong không gian gia đình tạo cảm giác tươi mát và hòa nhập với thiên nhiên cũng là một trong những nét đặc trưng trong thiết kế nội thất.Tùy vào không gian trong căn nhà của bạn mà bày trí cây xanh cho phù hợp mà đẹp mắt,tạo một không gian mới lạ và thêm phần sinh động như nhà bếp,phòng ăn,phòng khách hoặc phòng tắm…

Những châu cây tạo một góc riêng cho phòng khách

Sử dụng góc cầu thang thành góc trang trí cây xanh tươi mát

Một bức tường xanh trong phòng tắm

------------------------------------------------------------

NỘI THẤT EHOME SÀI GÒN

Địa chỉ : 207 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email : sale.ehomesg@gmail.com

Điện thoại : 0961.78.58.09