Tủ gỗ thông cao cấp Veneta Chest I

Tủ gỗ thông cao cấp Veneta Chest I | Kệ trang trí

Màu Nâu
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ thông tự nhiên
Chiều cao148 cm
Chiều rộng112 cm
Chiều sâu48 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu ( số lượng ít )
  • Chi tiết sản phẩm

Tủ gỗ thông cao cấp Veneta Chest I là một trong những bước quan trọng tạo nên phòng khách\căn phòng khách sang trọng.Những chiếc  kệ trang trí bằng gỗ hài hòa và phù hợp không gian phòng khách.Bên cạnh những bộ ghế sofa sang trọng thì kệ gỗ trang trí phòng khách cũng là một góc tạo điểm nhấn lớn cho phòng khách của chúng ta.

Tủ gỗ thông cao cấp Veneta Chest I - kệ gỗ trang trí nội thất

Tủ gỗ thông cao cấp Veneta Chest I - kệ gỗ trang trí nội thất

 kệ gỗ trang trí cao cấp gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng khiến chúng ta không quá đau đầu trong việc lựa chọn những chiếc mẫu kệ gỗ trang trí phù hợp với không gian nội thất cho gia đình mình.Với những chiếc kệ trang trí bằng gỗ được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao đã qua xử lý rất bền và chắc chắn với giá cả hợp lý là sự lựa chọn tuyệt vời cho Bạn.

Ngoài ra việc chọn những chiếc kệ gỗ trang trí phòng khách gỗ tự nhiên bởi chúng đẹp và chất lượng.Mà chúng ta còn có thể tiện lau chùi,dọn dẹp cũng như bảo quản chúng.Và những sản phẩm kệ gỗ trang trí nội thất gỗ tự nhiên của Ehomesg đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ các công đoạn sơ chế đầu tiên đến việc xử lý gỗ chống mối,mọt làm ảnh hưởng tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Việc chọn những kệ gỗ trang trí cao cấp ấn tượng,hài hòa để làm tăng mỹ quan cho không gian nội thất phòng khách\căn phòng khách chúng ta,mà mẫu kệ gỗ trang trí còn là nơi lưu trữ những vật dụng,đồ trang trí,sách...giúp căn nhà của Bạn thêm phần gọn gàng và đẹp mắt.

Ehomesg là nơi sản xuất nhiều mẫu kệ trang trí bằng gỗ gỗ tự nhiên, kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp, kệ gỗ trang trí nội thất xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho quý khách. Những sản phẩm kệ gỗ trang trí cao cấp  đẹp được làm từ các nguyên liệu được chọn lọc khắt khe ,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.Vậy nên, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Mẫu kệ gỗ trang trí nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Kệ trang trí bằng gỗ hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.