Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow | Sofa Cao Cấp

Màu vàng
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệunệm bọc vải nhập khẩu cao cấp
Chiều cao80 cm
Chiều rộng50 cm
Chiều sâu55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

 Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow đẹp là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho căn nhà thân thương của chúng ta. căn phòng khách là một vị trí được chú ý nhất trong ngôi nhà của chúng ta.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian tiếp khách, mà còn là nơi các thành viên trong gia đình sum họp,đoàn kết yêu thương.

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow - sofa gỗ cao cấp hiện đại

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow - sofa gỗ cao cấp hiện đại

Sofa văn phòng cao cấp cao cấp tạo nên một điểm nhấn cho góc riêng của ngôi gia .Giá bàn ghế sofa cao cấp với nệm bọc vải nhập khẩu cao cấp không chỉ tạo ra sự êm ái cho người sử dụng,mà Sofa cổ điển cao cấp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow - giá bàn ghế sofa cao cấp

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow - giá bàn ghế sofa cao cấp

Sofa văn phòng cao cấp ngoài việc giúp thư giãn tại căn phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Bộ sofa cao cấp có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian Phòng khách của gia đình của bạn.Một bộ Bộ sofa cao cấp đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow - sofa cổ điển cao cấp

Sofa đơn Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Sofa Yellow - sofa cổ điển cao cấp

Đặc biệt, Bộ sofa cao cấp còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của chủ nhân căn nhà ấy.Với Sofa văn phòng cao cấp đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của căn nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi sản xuất Sofa văn phòng cao cấp tphcm cao cấp đáng tin cậy,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Bộ sofa cao cấp nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi chi tiết về sản phẩm ghế Sofa cao cấp hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.