Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige | Sofa Cao Cấp

màu vàng kem
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệunệm bọc vải nhập khẩu cao cấp
Chiều cao85 cm
Chiều rộng148 cm
Chiều sâu55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

 Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige hiện đại là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu cho ngôi nhà yêu thương của chúng ta. căn phòng khách là một vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà của chúng ta.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là địa điểm dành để tiếp khách, mà còn là nơi các thành viên trong gia đình sum họp,gắn kết yêu thương.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige  - sofa da cao cấp tphcm

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige - sofa da cao cấp tphcm

Sofa văn phòng cao cấp tphcm đẹp tạo nên một điểm nhấn cho góc riêng của ngôi gia .Sofa văn phòng cao cấp tphcm với nệm bọc vải nhập khẩu cao cấp không chỉ tạo ra sự êm ái cho người sử dụng,mà Sofa vải tự nhiên cao cấp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige  - sofa vải tự nhiên cao cấp

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige - sofa vải tự nhiên cao cấp

Sofa bed cao cấp ngoài việc giúp thư giãn tại Phòng khách một cách tối ưu.Mà việc sử dụng một bộ Sofa da cao cấp tphcm có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của gia đình của bạn.Một bộ Sofa vải cao cấp đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige  - bộ sofa da cao cấp

Sofa Băng Dài Xuất Khẩu Cao Cấp Ritchie Bench Beige - bộ sofa da cao cấp

Đặc biệt, Bộ sofa da cao cấp còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của chủ nhân căn nhà ấy.Với Bộ sofa da cao cấp đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi phân phối Sofa da cao cấp tphcm cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Ghế sofa da cao cấp ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ghế Sofa cao cấp hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.