Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red | Sofa Cao Cấp

Màu Cam
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệunệm bọc vải nhập khẩu cao cấp
Chiều cao85 cm
Chiều rộng148 cm
Chiều sâu55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

 Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red cao cấp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu cho ngôi nhà thân thương của chúng ta. Phòng khách là một vị trí được chú ý nhất trong ngôi nhà của chúng ta.Phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi tiếp khách, mà còn là nơi mọi người sum họp,đoàn kết yêu thương.

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red  - sofa cao cấp tại tphcm

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red - sofa cao cấp tại tphcm

Sofa gỗ cao cấp ấn tượng tạo nên một điểm nhấn cho góc riêng của ngôi gia .Sofa da cao cấp xuất khẩu với nệm bọc vải nhập khẩu cao cấp không chỉ tạo ra sự êm ái cho người dùng,mà Sofa da góc cao cấp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red  - sofa da góc cao cấp

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red - sofa da góc cao cấp

Sofa cao cấp tại tphcm ngoài việc giúp giải trí tại Phòng khách một cách tối ưu.Mà việc sử dụng một bộ Bộ sofa cao cấp có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của căn nhà của bạn.Một bộ Bộ sofa cao cấp đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái ,thư thái cho người sử dụng.

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red  - bộ sofa cao cấp

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red - bộ sofa cao cấp

Đặc biệt, Sofa bọc da cao cấp còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ ngôi nhà ấy.Với Sofa cao cấp tphcm đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của căn nhà yêu thương của bạn.

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red  - bộ sofa cao cấp

Sofa 3 chỗ Cao Cấp Xuất Khẩu Peggy Red - bộ sofa cao cấp

Ehomesg là nơi sản xuất Sofa da góc cao cấp cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các nguyên vật liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với công nghệ sản xuất tiến tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa cao cấp tại tphcm nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi chi tiết về sản phẩm ghế Sofa cao cấp hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.