Quạt trần Panasonic có động cơ Dc tiết kiệm điện F-60TAN (Ti 30cm)

Quạt trần Panasonic có động cơ Dc tiết kiệm điện F-60TAN (Ti 30cm) | Quạt trần Panasonic

  • Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN. Ngoài ra bộ cảm ứng nhiệt sensor giúp quạt điều chỉnh tốc độ dựa trên nhiệt độ thực tế của phòng và sử dụng động cơ DC nhằm tiết kiệm điện đến mức tối đa. Cùng với độ bền cao và tính an toàn của quạt thì người tiêu dùng sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này.

Quạt trần Panasonic F-60TAN được xem là giải pháp hữu hiệu cho cả gia đình bạn trong thời tiết nắng nóng oi bức. Với 5 cánh quạt sang trọng kết hợp 9 tốc độ gió được điều chỉnh bằng Remote có nút bấm dạ quang đã tạo nên sự khác biệt cho

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60TAN không chỉ có tính năng nổi bật , giúp gia đình thư giãn trong bầu không khí trong lành và mát mẻ. Ngoài ra kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng của các dòng quạt đã được PANASONIC chú trọng đến nhằm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời, quạt còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.

Sử dụng công nghệ 1/F Yuragi có chức năng tạo gió thiên nhiên mang lại nguồn không khí trong lành, dịu mát cho cả gia đình.

Cánh quạt được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao.

Chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ  (sleep mode) 

Hẹn giờ tắt: 1 -2 -3 -4 - 5 - 6 -7 - 8 giờ 

Màu sắc :  mặt xám bạc có viền trắng

Công suất (max): 39 W 

Lưu lượng gió: 240 m3/phút.

Tốc độ vòng quay 88 - 184 vòng/ phút. 

Đường kính cánh: 150 cm, Chiều dài ti: 30 cm 

Trọng lượng: 8 kg

Thông tin bảo hành

Hãng sản xuất: PANASONIC

Xuất xứ: MALAYSIA

Bảo hành: 12 tháng