Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng | Kệ sách gỗ

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
Chiều cao180 cm
Chiều rộng90 cm
Chiều sâu30 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

căn nhà của bạn trông sẽ đẹp mắt hơn,gọn gàng hơn khi mọi thứ được sắp xếp thứ tự và có tổ chức.Việc dùng những chiếc kệ sách nhỏ để hỗ trợ trong việc lưu trữ sách vở,giấy tờ,hồ sơ…thì bạn có thể dùng cất giữ những đồ vật sinh hoạt gia đình,hay những vật trang trí lưu niệm cho Ngôi nhà thêm sinh động.

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng  - kệ sách dành cho phòng nhỏ

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng - kệ sách dành cho phòng nhỏ

Với mẫu kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng đa năng được thiết kế với hình dáng đơn giản,đẹp mắt nhưng cũng vô cùng tiện dụng cho quý khách sử dụng nó như : sử dụng làm giá sách,đựng vật trang trí trong nhà,hay cất giữ hồ sơ tài liệu trong văn phòng công ty.

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng  - kệ sách đa năng

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng - kệ sách đa năng

Kệ sách gỗ tự nhiên được làm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên đã qua xử lý chống mối,mọt rất an toàn cho sức khỏe người khách hàng và thân thiện với môi trường. Kệ sách phong thủy được thiết kế với kiểu dáng đơn giản để khách hàng có thể cảm nhận được sự mộc mạc từ gỗ nhưng vẫn giữ được sự bền bỉ,lại rất tinh tế và vô cùng sang trọng,phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình,nội thất phòng khách,hay trang trí cho không gian nội thất văn phòng

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng  - kệ sách nhỏ

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng - kệ sách nhỏ

Nếu quý khách vẫn chưa chọn được một mẫu kệ sách dành cho phòng nhỏ nào ưng ý, thì hãy đến với Ehomesg của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho bạn một mẫu kệ sách đa năng  ưng ý nhất,đẹp nhất và chất lượng nhất.

Ehomesg là nơi phân phối nhiều mẫu kệ sách gỗ tự nhiên gỗ tự nhiên, kệ sách phong thủy đẹp, kệ sách nhỏ xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho bạn. Những sản phẩm kệ sách dành cho phòng nhỏ  đẹp được sản xuất từ các vật liệu được chọn lọc khắt khe ,với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.Vậy nên, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm Kệ sách đa năng nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng  - kệ sách gỗ tự nhiên

Kệ Sách,Kệ Trang Trí Gỗ Sồi Xuất Khẩu 6 Tầng - kệ sách gỗ tự nhiên

Mọi thông tin về sản phẩm Kệ sách phong thủy hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.