Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-02

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-02 | Giường ngủ gỗ đẹp

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ thông tự nhiên
Kích thướt (ngang x rộng x cao)226 x 180 x 183 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-02 là vật dụng không thể thiếu trong nhà của mỗi người,chúng không chỉ là nhu cầu cần thiết của mỗi người,mà còn giúp chúng ta được nghỉ nghơi khôi phục sức khỏe sau ngày dài làm việc mệt mõi.Mà giường ngủ đẹp hỗ trợ cho bạn có một giấc ngủ thật ngon,thật sâu.Trung bình con người phải tốn khoảng một phần ba thời gian tuổi thọ cho giấc ngủ.Vì vậy có thể nói giường ngủ gỗ tự nhiên là người bạn gắn kết vô cùng thân thiết trong cuộc đời của bạn.

Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-02 - bộ giường ngủ

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-02 - bộ giường ngủ

Nếu nói giường ngủ độc đáo là vật duy nhất có thể gắn bó trực tiếp và gần gũi nhất với cá nhân của mỗi chúng ta thì thật không sai chút nào.Bởi sau một ngày dài làm việc mệt mõi,được nằm trên giường ngủ nhỏ thoải mái chìm vào một giấc ngủ sâu để tiếp thêm năng lượng mới tiếp tục một ngày mới.

Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-02 - giường ngủ đẹp

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-02 - giường ngủ đẹp

Mặc dù,việc tìm được một chiếc giường ngủ đơn hay giường ngủ đôi để phù hợp không gian căn phòng của chúng ta.Hay kích thướt giường ngủ gỗ tự nhiên đáp ứng được đầy đủ những công năng của nó cũng như hợp với căn phòng ngủ chính mình cuả là điều không dễ khiến nhiều người đau đầu.

Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-02 - bộ giường ngủ

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-02 - bộ giường ngủ

Ehomesg luôn chú trọng đến sức khỏe của quý khách,cũng như cố gắng đem đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng.Vì thế,những mẫu giường ngủ độc đáo gỗ tự nhiên của Ehomesg được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối,mọt gây hại đến quý khách.Cùng với phong cách đơn giản tạo điểm nhấn bằng những hoa văn, những đường nét tinh xảo,mang phong cách sang trọng.Và gỗ là nguyên liệu vừa an toàn,vừa tốt với sức khỏe của con người.

Bên cạnh việc dùng giường ngủ nhỏ để cho ta những giấc ngủ ngon,thì chúng còn là vật để trang trí cho phòng ngủ của quý khách thêm sang trong và ấm cúng. Nó đảm bảo sẽ khiến bạn thật sự hài lòng với từng nét đẹp riêng của mẫu thiết kế giường ngủ đẹp này.

Ehomesg là nơi cung cấp nhiều mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên gỗ tự nhiên, bộ giường ngủ đẹp, giường ngủ độc đáo xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho bạn. Những sản phẩm giường ngủ nhỏ  đẹp được sản xuất từ các vật liệu được chọn lọc khắt khe ,với dây chuyền sản xuất tiên tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.vì thế, còn đắn đo gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm Giường ngủ đẹp nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Giường ngủ gỗ tự nhiên hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.