Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-01

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-01 | Giường ngủ gỗ đẹp

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ thông tự nhiên
Kích thướt (ngang x rộng x cao)226 x 220 x 193 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-01 là đồ dùng không thể thiếu trong nhà của mỗi người,nó không chỉ là nhu cầu cần thiết của mỗi người,mà còn giúp chúng ta được nghỉ nghơi khôi phục sức khỏe sau cả ngày làm việc mệt mõi.Mà giường ngủ đơn hỗ trợ cho chúng ta có một giấc ngủ thật ngon,thật sâu.Thường thì con người phải mất cỡ một phần ba thời gian tuổi thọ cho giấc ngủ.Nên có thể nói giường ngủ giá rẻ là người bạn gắn kết vô cùng thân mật trong cuộc đời của các bạn.

Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-01 - giường ngủ cổ điển

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-01 - giường ngủ cổ điển

Nếu nói giường ngủ một người là vật duy nhất có thể gắn bó trực tiếp và gần gũi nhất với cá thể của mỗi chúng ta thì thật không sai chút nào.Thế nên sau một ngày dài làm việc rã rời,được nằm trên giường ngủ màu trắng giá rẻ thoải mái chìm vào một giấc ngủ sâu để nạp năng lượng mới tiếp tục một ngày mới.

Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-01 - giường ngủ đơn

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-01 - giường ngủ đơn

Tuy nhiên,việc tìm được một chiếc giường ngủ đơn hay giường ngủ đôi để hợp không gian căn phòng của bạn.Hay kích thướt giường ngủ giá rẻ đáp ứng được đầy đủ những công năng của chúng cũng như hợp với ngôi nhà ta cuả là điều không dễ khiến nhiều người băn khoăn.

Giường Ngủ Hoàng Gia  Angelina Bed EG-01 - giường ngủ cổ điển

Giường Ngủ Hoàng Gia Angelina Bed EG-01 - giường ngủ cổ điển

Ehomesg luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng,cũng như nổ lực đem đến mọi thứ tốt nhất cho khách hàng.Vì thế,những mẫu giường ngủ một người gỗ tự nhiên của Ehomesg được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối,mọt làm hại đến người dùng.Cùng với phong cách đơn giản tạo điểm nhấn bằng những hoa văn, những đường nét tinh xảo,mang phong cách ấn tượng.Và gỗ là nguyên liệu vừa an toàn,vừa thân thiện với sức khỏe của con người.

Bên cạnh việc dùng giường ngủ màu trắng giá rẻ để cho chúng ta những giấc sâu,thì chúng còn là vật để trang trí cho căn phòng của quý khách thêm quý phái và ấm áp. Chúng đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với từng nét đẹp riêng của mẫu thiết kế giường ngủ đơn này.

Ehomesg là nơi cung cấp nhiều mẫu giường ngủ giá rẻ gỗ tự nhiên, giường ngủ cổ điển đẹp, giường ngủ một người xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho quý khách. Những sản phẩm giường ngủ màu trắng giá rẻ  đẹp được làm từ các chất liệu được chọn lọc khắt khe ,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.vì thế, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm Giường ngủ đơn ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Giường ngủ giá rẻ hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.