Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 | Giường ngủ gỗ đẹp

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệuGôc sồi trắng
Kích thướt (ngang x rộng x cao)212 x 172 x 100 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 là vật dụng không thể thiếu trong nhà của mỗi người,nó không chỉ là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình,mà còn giúp bạn được nghỉ nghơi hồi phục sức khỏe sau ngày dài làm việc mệt mõi.Mà bộ giường ngủ hỗ trợ cho ta có một giấc ngủ thật ngon,thật sâu.Trung bình con người phải tốn cỡ một phần ba thời gian đời người cho giấc ngủ.Nên có thể nói bộ giường ngủ giá rẻ là người bạn gắn kết vô cùng thân mật trong cuộc đời của chúng ta.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - bộ giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - bộ giường ngủ gỗ tự nhiên

Nếu nói giường ngủ hiện đại giá rẻ là vật duy nhất có thể gắn kết trực tiếp và thân thiết nhất với cá thể của mỗi chúng ta thì thật không sai chút nào.Bởi sau một ngày dài làm việc mệt nhọc,được thả mình trên giường ngủ một người thoải mái chìm vào một giấc ngủ sâu để phục hồi năng lượng mới bắt đầu một ngày mới.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - giường ngủ phong cách cổ điển
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - giường ngủ phong cách cổ điển

Mặc dù,việc tìm được một chiếc giường ngủ đơn hay giường ngủ đôi để hợp không gian căn phòng của chính mình.Hay kích thướt bộ giường ngủ đáp ứng được đầy đủ những công năng của nó cũng như hợp với phòng ngủ bạn cuả là điều không dễ khiến nhiều người đau đầu.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - bộ giường ngủ giá rẻ
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - bộ giường ngủ giá rẻ

Ehomesg luôn chú trọng đến sức khỏe của quý khách,cũng như nổ lực đem đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng.Chính vì vậy,những mẫu bộ giường ngủ gỗ tự nhiên gỗ tự nhiên của Ehomesg được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối,mọt làm hại đến người tiêu dùng.Cùng với phong cách đơn giản tạo điểm nhấn bằng những hoa văn, những đường nét tinh xảo,mang phong cách ấn tượng.Và gỗ là chất liệu vừa an toàn,vừa tốt với sức khỏe của con người.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - giường ngủ hiện đại giá rẻ
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m6 - giường ngủ hiện đại giá rẻ

Bên cạnh việc dùng giường ngủ một người để cho chúng ta những giấc ngon,thì nó còn là vật để trang trí cho căn phòng của bạn thêm quý phái và ấm áp. Nó đảm bảo sẽ khiến bạn thực sự hài lòng với từng nét đẹp riêng của mẫu thiết kế giường ngủ phong cách cổ điển này.

Ehomesg là nơi sản xuất nhiều mẫu bộ giường ngủ gỗ tự nhiên, bộ giường ngủ giá rẻ đẹp, bộ giường ngủ gỗ tự nhiên xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho bạn. Những sản phẩm giường ngủ hiện đại giá rẻ  đẹp được sản xuất từ các nguyên liệu được chọn lọc khắt khe ,với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.Vậy nên, còn đắn đo gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm Giường ngủ một người ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm Giường ngủ phong cách cổ điển hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.