Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 | Giường ngủ gỗ đẹp

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệuGôc sồi trắng
Kích thướt (ngang x rộng x cao)210 x 152 x 100 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 là đồ dùng không thể thiếu trong căn phòng ngủ của mỗi người,nó không chỉ là nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình,mà còn giúp bạn được nghỉ nghơi hồi phục sức khỏe sau cả ngày làm việc mệt nhọc.Mà giường ngủ cao cấp hỗ trợ cho bạn có một giấc ngủ thật ngon,thật sâu.Thường thì con người phải tiêu tốn cỡ một phần ba thời gian cuộc đời cho giấc ngủ.Vì vậy có thể nói giường ngủ đơn giản là người bạn gắn bó vô cùng quan trọng trong cuộc đời của các bạn.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ gỗ sồi nga
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ gỗ sồi nga

Nếu nói giường ngủ hiện đại giá rẻ là thứ duy nhất có thể kết nối trực tiếp và thân thiết nhất với cá thể của mỗi con người thì thật sự không sai chút nào.Thế nên sau một ngày dài làm việc mệt mõi,được thả mình trên giường ngủ màu trắng giá rẻ thoải mái chìm vào một giấc ngủ ngon để tiếp thêm năng lượng mới tiếp tục một ngày mới.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ nhỏ
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ nhỏ

Tuy nhiên,việc tìm được một chiếc giường ngủ đơn hay giường ngủ đôi để hợp không gian căn phòng của ta.Hay kích thướt giường ngủ cao cấp đáp ứng được đầy đủ những công năng của nó cũng như hợp với căn phòng ngủ ta cuả là điều không dễ khiến nhiều người đau đầu.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ đơn giản
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ đơn giản

Ehomesg luôn quan tâm đến sức khỏe của quý khách,cũng như nổ lực đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng.Chính vì vậy,những mẫu giường ngủ gỗ sồi nga gỗ tự nhiên của Ehomesg được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối,mọt làm hại đến quý khách.Cùng với kiểu dáng đơn giản tạo điểm nhấn bằng những hoa văn, những đường nét tinh xảo,mang phong cách hiện đại.Và gỗ là nguyên liệu vừa an toàn,vừa tốt với sức khỏe của con người.

Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ hiện đại giá rẻ
Giường ngủ gỗ sồi Woodstock 1m4 - giường ngủ hiện đại giá rẻ

Bên cạnh việc dùng giường ngủ màu trắng giá rẻ để cho quý khách những giấc ngủ ngon,thì chúng còn là vật để trang trí cho căn phòng ngủ của quý khách thêm sang trong và ấm cúng. Chúng đảm bảo sẽ khiến quý khách thực sự hài lòng với từng nét đẹp riêng của mẫu thiết kế giường ngủ nhỏ này.

Ehomesg là nơi cung cấp nhiều mẫu giường ngủ cao cấp gỗ tự nhiên, giường ngủ đơn giản đẹp, giường ngủ gỗ sồi nga xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho bạn. Những sản phẩm giường ngủ hiện đại giá rẻ  đẹp được sản xuất từ các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng ,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối.vì thế, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Giường ngủ màu trắng giá rẻ ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thông tin về sản phẩm Giường ngủ nhỏ hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.