Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05

Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05 | Giường ngủ gỗ đẹp

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệuGỗ MDF venerr
Kích thướt (ngang x rộng x cao)214 x 162 x 129 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05 là đồ dùng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi người,nó không chỉ là nhu cầu cần thiết của mỗi người,mà còn giúp bạn được nghỉ nghơi hồi phục sức khỏe sau cả ngày làm việc rã rời.Mà giường ngủ đơn giản hỗ trợ cho bạn có một giấc ngủ thật ngon,thật sâu.Theo thống kê con người phải tiêu tốn khoảng một phần ba thời gian đời người cho giấc ngủ.Vì vậy có thể nói bộ giường ngủ là người bạn kết nối vô cùng thân mật trong cuộc đời của bạn.

Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05 - giường ngủ hiện đại giá rẻ

Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05 - giường ngủ hiện đại giá rẻ

Nếu nói giường ngủ pallet là vật duy nhất có thể gắn bó trực tiếp và gần gũi nhất với cá nhân của mỗi chúng ta thì thật không sai chút nào.Vì Thế sau một ngày dài làm việc mệt mõi,được thả mình trên giường ngủ rộng thoải mái chìm vào một giấc ngủ thật ngon để tiếp thêm năng lượng mới bắt đầu một ngày mới.

Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05 - giường ngủ đơn giản

Giường Đôi Gỗ Xuất Khẩu Rustic EG-05 - giường ngủ đơn giản

Tuy nhiên,việc tìm được một chiếc giường ngủ đơn hay giường ngủ đôi để phù hợp không gian căn phòng của ta.Hay kích thướt bộ giường ngủ đáp ứng được đầy đủ những công năng của nó cũng như hợp với ngôi nhà ta cuả là điều không dễ khiến nhiều người đau đầu.

Ehomesg luôn chú trọng đến sức khỏe của quý khách,cũng như nổ lực đem đến tất cả tốt nhất cho quý khách.Chính vì vậy,những mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ gỗ tự nhiên của Ehomesg được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối,mọt làm hại đến quý khách.Cùng với phong cách đơn giản tạo điểm nhấn bằng những hoa văn, những đường nét tinh xảo,mang phong cách ấn tượng.Và gỗ là vật liệu vừa an toàn,vừa thân thiện với sức khỏe của con người.

Bên cạnh việc dùng giường ngủ pallet để cho bạn những giấc sâu,thì nó còn là vật để trang trí cho căn phòng ngủ của chúng ta thêm lộng lẫy và ấm áp. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn thật sự hài lòng với từng nét đẹp riêng của mẫu thiết kế giường ngủ rộng này.

Ehomesg là nơi phân phối nhiều mẫu giường ngủ đơn giản gỗ tự nhiên, bộ giường ngủ đẹp, giường ngủ hiện đại giá rẻ xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho quý khách. Những sản phẩm giường ngủ pallet  đẹp được làm từ các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng ,với dây chuyền sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối.vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Giường ngủ rộng nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thông tin về sản phẩm Giường ngủ đơn giản hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.