Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden | Sofa Gỗ Việt Nam Xuất Khẩu

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Bàn (ngang x rộng x cao)117 x 66 x 40 cm
KT Ghế (ngang x rộng x cao)176 x 83 x 41/81 cm
KT ghế đơn68 x 81 x 41/81 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden đẹp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu cho ngôi nhà yêu thương của chúng ta. Phòng khách là một vị trí được chú ý nhất trong ngôi nhà của chúng ta.Phòng khách không chỉ đơn thuần là địa điểm dành để tiếp khách, mà còn là nơi mọi người sum họp,đoàn kết yêu thương.

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa gỗ dài

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa gỗ dài

Sofa gỗ hcm cao cấp tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Sofa gỗ nhập khẩu với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) không chỉ tạo ra sự êm ái cho người dùng,mà Sofa gỗ tại thành phố hồ chí minh còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa gỗ thông đẹp

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa gỗ thông đẹp

        

Sofa gỗ dài ngoài việc giúp giải trí tại căn phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Sofa gỗ hcm có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của căn nhà của bạn.Một bộ Sofa gỗ nhập khẩu đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa gỗ tại thành phố hồ chí minh

Ghế Sofa Xuất Khẩu gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa gỗ tại thành phố hồ chí minh

Đặc biệt, Sofa gỗ thông đẹp còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của chủ nhân ngôi nhà ấy.Với Sofa gỗ dài giá rẻ dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của căn nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi phân phối Sofa gỗ hcm cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách kỹ lưỡng,với công nghệ sản xuất tiến tiến, đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa gỗ nhập khẩu ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ghế Sofa gỗ tại thành phố hồ chí minh hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.