Ghế sofa cao cấp góc phải da công nghiệp màu vàng bò

Ghế sofa cao cấp góc phải da công nghiệp màu vàng bò | Sofa phòng khách

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệusimili Malaysia cao cấp
Chiều cao850 mm
Chiều rộng3200 x 1800 mm
Chiều sâu450 mm
Xuất xứViệt Nam
  • Chi tiết sản phẩm

Ghế sofa cao cấp góc phải da công nghiệp màu vàng bò đẹp là một trong những tiêu chí chọn lựa hàng đầu cho ngôi nhà yêu thương của bạn. Phòng khách là một vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà của chúng ta.Phòng khách không chỉ đơn thuần là địa điểm dành để tiếp khách, mà còn là nơi mọi người sum họp,đoàn kết yêu thương.

Ghế sofa cao cấp góc phải da công nghiệp màu vàng bò  - sofa phòng khách hà nội

Ghế sofa cao cấp góc phải da công nghiệp màu vàng bò - sofa phòng khách hà nội

Sofa cho phòng khách lớn ấn tượng tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Sofa phòng khách hà nội với simili Malaysia cao cấp không chỉ tạo ra sự êm ái cho người sử dụng,mà Sofa gia đình phòng khách còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã. 

Sofa cho phòng khách hiện đại ngoài việc giúp giải trí tại Phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Sofa phòng khách hải phòng có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian Phòng khách của gia đình của bạn.Một bộ Sofa phòng khách hiện đại đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Đặc biệt, Bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ ngôi nhà ấy.Với Sofa phòng khách hiện đại đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi cung cấp Sofa phòng khách hải phòng cao cấp đáng tin cậy,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với dây chuyền sản xuất tiến tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa phòng khách hẹp nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thông tin về sản phẩm ghế Sofa phòng khách hiện đại hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.