Ghế đơn Sofa gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden

Ghế đơn Sofa gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden | Sofa Gỗ Việt Nam Xuất Khẩu

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT ghế đơn68 x 81 x 41/81 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Ghế đơn Sofa gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden đẹp là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho căn nhà yêu thương của chúng ta. Phòng khách là một vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian tiếp khách, mà còn là nơi các thành viên trong gia đình sum họp,đoàn kết yêu thương.

Ghế đơn Sofa gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa giường bằng gỗ

Ghế đơn Sofa gỗ sồi tự nhiên Oak Wooden - sofa giường bằng gỗ

Sofa gỗ phong cách hiện đại ấn tượng tạo nên một điểm nhấn cho góc riêng của ngôi gia .Sofa gỗ sồi xuất khẩu với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) không chỉ tạo ra sự thoải mái cho người dùng,mà Sofa giường đi văng gỗ còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

        

Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào ngoài việc giúp giải trí tại Phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Sofa giường bằng gỗ có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của căn nhà của bạn.Một bộ Sofa gỗ phong cách hiện đại đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Đặc biệt, Sofa gỗ sồi xuất khẩu còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của chủ nhân căn nhà ấy.Với Sofa giường đi văng gỗ đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của căn nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi sản xuất Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào cao cấp đáng tin cậy,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách kỹ lưỡng,với dây chuyền sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa giường bằng gỗ ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ghế Sofa gỗ phong cách hiện đại hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.