Ghế băng Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White

Ghế băng Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White | Sofa Gỗ Việt Nam Xuất Khẩu

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Ghế (ngang x rộng x cao)176 x 83 x 41/81 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Ghế băng Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White hiện đại là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà yêu thương của bạn. Phòng khách là một vị trí tâm điểm nhất trong ngôi nhà của chúng ta.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian tiếp khách, mà còn là nơi gia đình bạn sum họp,đoàn kết yêu thương.

Ghế băng Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ góc

Ghế băng Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ góc

Sofa băng dài gỗ đẹp tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Sofa gỗ nhỏ với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) không chỉ tạo ra sự êm ái cho người dùng,mà Sofa gỗ việt còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

        

Sofa gỗ thông hiện đại ngoài việc giúp thư giãn tại Phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Sofa gỗ góc có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của căn nhà của bạn.Một bộ Sofa băng dài gỗ đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Đặc biệt, Sofa gỗ nhỏ còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ căn nhà ấy.Với Sofa gỗ việt giá rẻ dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi cung cấp Sofa gỗ thông hiện đại cao cấp đáng tin cậy,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách khắt khe,với dây chuyền sản xuất tiến tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa gỗ góc nổi bậc nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm ghế Sofa băng dài gỗ hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.