Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu wooden

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu wooden | Sofa Gỗ Việt Nam Xuất Khẩu

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Bàn (ngang x rộng x cao)117 x 66 x 40 cm
KT Ghế (ngang x rộng x cao)176 x 83 x 41/81 cm
KT ghế đơn68 x 81 x 41/81 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu wooden cao cấp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu cho căn nhà yêu thương của chúng ta. Phòng khách là một vị trí tâm điểm nhất trong ngôi nhà của bạn.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi tiếp khách, mà còn là nơi gia đình bạn sum họp,đoàn kết yêu thương.

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu wooden - sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu wooden - sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Sofa gỗ góc giá rẻ đẹp tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Sofa gỗ xuất khẩu với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) không chỉ tạo ra sự thoải mái cho người dùng,mà Sofa gỗ sồi đẹp còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

        

Bộ sofa gỗ việt ngoài việc giúp thư giãn tại Phòng khách một cách hiệu quả.Mà việc sử dụng một bộ Sofa gỗ cho phòng khách nhỏ có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian Phòng khách của ngôi nhà của bạn.Một bộ Sofa gỗ góc giá rẻ đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái ,thư thái cho người sử dụng.

Đặc biệt, Sofa gỗ xuất khẩu còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ ngôi nhà ấy.Với Sofa gỗ sồi đẹp cao cấp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi sản xuất Bộ sofa gỗ việt cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các nguyên vật liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách kỹ lưỡng,với công nghệ sản xuất tiến tiến, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa gỗ cho phòng khách nhỏ ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ghế Sofa gỗ góc giá rẻ hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.