Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White | Sofa Gỗ Việt Nam Xuất Khẩu

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Bàn (ngang x rộng x cao)117 x 66 x 40 cm
KT Ghế (ngang x rộng x cao)176 x 83 x 41/81 cm
KT ghế đơn68 x 81 x 41/81 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White hiện đại là một trong những tiêu chí chọn lựa hàng đầu cho căn nhà yêu thương của chúng ta. Phòng khách là một vị trí được chú ý nhất trong ngôi nhà của chúng ta.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi tiếp khách, mà còn là nơi các thành viên trong gia đình sum họp,đoàn kết yêu thương.

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ bọc đệm

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ bọc đệm

Bàn sofa gỗ kính hiện đại tạo nên một điểm nhấn cho góc riêng của ngôi gia .Mẫu sofa gỗ hiện đại với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) không chỉ tạo ra sự êm ái cho người dùng,mà Sofa gỗ sofa gỗ nhập khẩu còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ phòng khách hcm

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ phòng khách hcm

        

Sofa gỗ bọc đệm ngoài việc giúp giải trí tại Phòng khách một cách tối ưu.Mà việc sử dụng một bộ Bàn sofa gỗ kính có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của ngôi nhà của bạn.Một bộ Mẫu sofa gỗ hiện đại đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ sofa gỗ nhập khẩu

Bộ Sofa Gỗ Sồi Xuất khẩu White - sofa gỗ sofa gỗ nhập khẩu

Đặc biệt, Sofa gỗ phòng khách hcm còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của gia chủ căn nhà ấy.Với Sofa gỗ bọc đệm cao cấp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi phân phối Bàn sofa gỗ kính cao cấp đáng tin cậy,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các nguyên vật liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách kỹ lưỡng,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Mẫu sofa gỗ hiện đại ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ghế Sofa gỗ sofa gỗ nhập khẩu hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.