Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu Walnut

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu Walnut | Sofa Gỗ Việt Nam Xuất Khẩu

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Bàn (ngang x rộng x cao)117 x 66 x 40 cm
KT Ghế (ngang x rộng x cao)176 x 83 x 41/81 cm
KT ghế đơn68 x 81 x 41/81 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu Walnut đẹp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu cho căn nhà yêu thương của chúng ta. căn phòng khách là một vị trí tâm điểm nhất trong ngôi nhà của bạn.căn phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi tiếp khách, mà còn là nơi mọi người sum họp,đoàn kết yêu thương.

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu Walnut  - sofa gỗ hiện đại

Bộ Sofa gỗ sồi xuất khẩu Walnut - sofa gỗ hiện đại

Sofa gỗ cho chung cư ấn tượng tạo nên một sự khác biệt cho góc riêng của ngôi gia .Sofa gỗ phòng khách nhỏ với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) không chỉ tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng,mà Sofa gỗ sồi trắng còn tô điểm cho căn phòng khách gia đình thêm phần đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiện đại,tao nhã.

        

Sofa gỗ sồi hà nội ngoài việc giúp giải trí tại Phòng khách một cách tối ưu.Mà việc sử dụng một bộ Sofa gỗ hiện đại có nhiều đặc điểm ưu việt,tiện dụng và phù hợp không gian căn phòng khách của ngôi nhà của bạn.Một bộ Sofa gỗ cho chung cư đẹp,phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ,thư thái cho người sử dụng.

Đặc biệt, Sofa gỗ phòng khách nhỏ còn thể hiện được phong cách,gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo của chủ nhân căn nhà ấy.Với Sofa gỗ sồi trắng đẹp dành riêng cho phòng khách là một sản phẩm linh hoạt,tiện dụng và chủ động trong cách bày trí của ngôi nhà yêu thương của bạn.

Ehomesg là nơi phân phối Sofa gỗ sồi hà nội cao cấp uy tín,chất lượng cao.Chúng tôi đã sử dụng các chất liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước một cách kỹ lưỡng,với công nghệ sản xuất hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Sofa gỗ hiện đại ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc về sản phẩm ghế Sofa gỗ cho chung cư hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.