Bộ Bàn trang điểm Gỗ Sồi Trắng Chân Hở,ghế và khung kính xoay

Bộ Bàn trang điểm Gỗ Sồi Trắng Chân Hở,ghế và khung kính xoay | Bàn trang điểm

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Bàn (ngang x rộng x cao)100 x 35 x 75 cm
KT Ghế (ngang x rộng x cao)42 x 36 x 50 cm
KT Gương45 x 10 x 55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bộ Bàn trang điểm Chân Hở,ghế và khung kính xoay Gỗ Sồi Trắng EBTD-08 là một vật quá quen thuộc và được quan tâm nhất của chị em phụ nữ .Theo xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay.Việc chăm sóc và làm đẹp là vấn đề thiết yếu,rất quan trọng đối với tất cả các chị emphụ nữ chúng ta.Chính vì vậy,những nơi mang chất cá nhân như phòng ngủ càng ngày được ưu tiên đến.Ngoài chiếc giường ngủ đẹp, bàn trang điểm gỗ thông là một phần không thể thiếu trong không gian phòng ngủ chị em phụ nữ.

 

Bộ Bàn trang điểm Chân Hở,ghế và khung kính xoay Gỗ Sồi Trắng EBTD-08 - bàn trang điểm bằng gỗ

Bộ Bàn trang điểm Chân Hở,ghế và khung kính xoay Gỗ Sồi Trắng EBTD-08 - bàn trang điểm bằng gỗ

 

Sau một ngày dài làm việc căng thẳng trở về ngôi nhà.Bên cạnh cần một chiếc giường ngủ  nghỉ nghơi để có một giấc ngủ ngon phục hồi sức khỏe,thì bàn trang điểm rẻ ấn tượng là nơi quan trọng được sử dụng thường xuyên cho việc duy trì,chăm sóc sắc đẹp của các chị em.

 

Với bàn trang điểm gỗ giá rẻ độc đáo mang nét hiện đại,trẻ trung nhưng vô cùng sang trọng. Bàn trang điểm gỗ tphcm được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xữ lý chống mối mọt.Đồng thời được thiết kế rất đẹp,tao nhã hợp với tất cả không gian nội thất,giúp tô điểm cho phòng ngủ thêm tinh tế,hoàng tráng.

 

Dù ngôi gia của các bạn mang bất kỳ phong cách nào.Ehomesg cũng có thể lựa chọn những sản phẩm bàn trang điểm gỗ thông hiện đại phù hợp với quý khách.Những sản phẩm bàn trang điểm bằng gỗ đẹp, bàn trang điểm rẻ gỗ, bàn trang điểm gỗ giá rẻ mini, bàn trang điểm gỗ tphcm hiện đại hay bàn trang điểm gỗ thông cổ điển,tất cả đều có thể đáp ứng được yêu cầu của Bạn.

 

Những sản phẩm bàn trang điểm bằng gỗ của Ehomesg đều quan tâm tường tận để hợp với ý muốn người dùng.Độ cao tiêu chuẩn phù hợp,cùng thiết kế hệ thống chân gương và các ngăn chứa đồ dùng hợp lý giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất,tiện nghi nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Ehomesg là nơi sản xuất nhiều mẫu bàn trang điểm rẻ gỗ tự nhiên, bàn trang điểm gỗ giá rẻ đẹp, bàn trang điểm gỗ tphcm xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho bạn. Những sản phẩm bàn trang điểm gỗ thông  đẹp được sản xuất từ các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng ,với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đảm bảo sẽ đem lại cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối.Vậy nên, còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những mẫu Bàn trang điểm bằng gỗ ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm Bàn trang điểm rẻ hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.