Bộ Bàn trang điểm Gỗ Sồi ,ghế và khung kính xoay Màu Trắng

Bộ Bàn trang điểm Gỗ Sồi ,ghế và khung kính xoay Màu Trắng | Bàn trang điểm

  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
KT Bàn (ngang x rộng x cao)110 x 44 x 75 cm
KT Ghế (ngang x rộng x cao)54 x 50 x 55 cm
KT Gương45 x 10 x 55 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bộ Bàn trang điểm,ghế và khung kính xoay Màu Trắng Gỗ Sồi EBTD-10 là một đồ dùng quá quen thuộc và được ưu tiên nhất của chị em phụ nữ .Cùng xu hướng xã hội văn minh hôm nay.Việc chăm sóc và làm đẹp là vấn đề thiết yếu,rất quan trọng đối với tất cả các chị emphụ nữ chúng ta.Chính vì vậy,những nơi mang chất cá nhân như phòng ngủ càng ngày được ưu tiên đến.Bên chiếc giường ngủ đẹp, bàn trang điểm đẹp giá rẻ là một phần không thể thiếu trong không gian căn phòng ngủ mọi phụ nữ.

 

Bộ Bàn trang điểm,ghế và khung kính xoay Màu Trắng Gỗ Sồi EBTD-10 - bàn trang điểm lớn

Bộ Bàn trang điểm,ghế và khung kính xoay Màu Trắng Gỗ Sồi EBTD-10 - bàn trang điểm lớn

 

Sau một ngày làm việc căng thẳng trở về ngôi nhà.Ngoài việc cần một chiếc giường ngủ  nghỉ nghơi để có một giấc ngủ thật ngon phục hồi sức khỏe,thì bàn trang điểm mini hiện đại là nơi quan tâm được sử dụng thường xuyên cho việc duy trì,chăm sóc sắc đẹp của mọi phụ nữ.

 

Với bàn trang điểm gỗ xoan đào hcm độc đáo mang nét hiện đại,trẻ trung nhưng vô cùng sang trọng. Bàn phấn trang điểm gỗ xoan đào được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xữ lý chống mối mọt.Và được thiết kế rất tinh tế,tao nhã phù hợp với mọi không gian nội thất,giúp tô điểm cho phòng ngủ thêm tinh tế,hoàng tráng.

 

Dù ngôi nhà của quý khách mang bất kể phong cách nào.Ehomesg cũng có thể chọn những sản phẩm bàn trang điểm đẹp giá rẻ sang trọng phù hợp với các bạn.Những mẫu bàn trang điểm lớn đẹp, bàn trang điểm mini gỗ, bàn trang điểm gỗ xoan đào hcm mini, bàn phấn trang điểm gỗ xoan đào hiện đại hay bàn trang điểm đẹp giá rẻ cổ điển,tất cả đều có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

 

Những sản phẩm bàn trang điểm lớn của Ehomesg đều được quan tâm tường tận để phù hợp với yêu cầu người sử dụng.Độ cao tiêu chuẩn phù hợp,cùng thiết kế hệ thống chân gương và các ngăn chứa hợp lý giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm tốt nhất,hài lòng nhất khi dùng sản phẩm của chúng tôi.

 

Ehomesg là nơi sản xuất nhiều mẫu bàn trang điểm mini gỗ tự nhiên, bàn trang điểm gỗ xoan đào hcm đẹp, bàn phấn trang điểm gỗ xoan đào xuất khẩu uy tín,chất lượng cao cho quý khách. Những sản phẩm bàn trang điểm đẹp giá rẻ  đẹp được sản xuất từ các chất liệu được chọn lọc khắt khe ,với kỹ thuật sản xuất hiện đại, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.Vậy nên, còn đắn đo gì nữa, hãy đến với Ehomesg  của chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm Bàn trang điểm lớn ấn tượng nhất, phong cách nhất hiện nay.

 

Mọi thông tin về sản phẩm Bàn trang điểm mini hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.