Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m | Bàn làm việc

Màu trắng
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi tự nhiên (oak solid)
Kích thướt (ngang x rộng x cao)100 x 32 x 78 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m là sự chọn lựa hợp nhất dành cho các bạn .Với thiết kế giản đơn,hiện đại và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng,giúp không gian nơi làm việc của bạn đầy đủ tiện nghi và ấm cúng.

Trong phần đời mỗi người chúng ta,công việc đã dành hết một phần thời gian lớn của một đời người.Và mỗi người chúng ta có yêu cầu về một khoảng không gian làm việc riêng sao cho thích hợp với chúng ta. Để có một không gian làm việc thoải mái và như ý thì chúng ta cũng cần có những nội thất thiết yếu,và bàn làm việc bằng gỗ cao su là một trong những yếu tố cần thiết không thể bỏ qua.Bên cạnh đó sự tiện dụng thì bàn làm việc có giá sách cũng mang tính thẩm mỹ,và giúp cho căn phòng làm việc của bạn thêm phần gọn gàng.

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m - bể cá bàn làm việc

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m - bể cá bàn làm việc

Với mỗi phòng ngủ có bàn làm việc ngày nay các bạn cần tối thiểu là một máy tính, không gian để tài liệu giấy tờ,vật dụng cần thiết, điện thoại… và còn cả tính thẩm mỹ nữa. Tất cả những điều này mọi người sẽ thấy được trong bộ sưu tập các mẫu bàn làm việc loại nhỏ cực đẹp và độc đáo mà EhomeSG muốn giới thiệu cho các bạn.

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m - bàn làm việc bằng gỗ cao su

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m - bàn làm việc bằng gỗ cao su

Không gian nơi làm việc là một yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng tập trung làm việc của mọi người,bởi vì một nơi làm việc có phong thủy tốt sẽ sở hữu những dòng chảy năng lượng năng động ,phát triển.Với bàn làm việc có giá sách tốt với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt và rất vừa tầm với vóc dáng,cho bạn cảm giác thoải mái,dễ chịu giúp bạn tập trung tối đa hoàn thành công việc mĩ mãn hơn,đồng thời khơi nguồn cho mọi sáng tạo mới để thành công hơn cho bạn.

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m - bể cá bàn làm việc

Bàn làm việc gỗ sồi xuất khẩu 1m - bể cá bàn làm việc

Bên cạnh phòng ngủ có bàn làm việc có thiết kế tối ưu hợp và năng động trong việc sử dụng. Ngoài những vật dụng cần thiết cho công việc,chúng ta còn sử dụng để một chậu hoa, một hồ cá nhỏ,quà lưu niệm dễ thương hay những quyển sách]…trên bàn làm việc loại nhỏ,để mọi {thứ vẫn ở trong tầm với tay của ,các bạn, và nằm ngay trước mặt giúp ta có thể vừa giải trí vừa làm việc một cách thoải mái. Những căng thẳng trong công việc cũng sẽ tan biến khi các bạn nhìn những đồ dùng yêu quý của ,chúng ta.

Bên cạnh đó, việc không gian sống và sinh hoạt ngày nay đã bị thu hẹp rất nhiều.Thì việc thu xếp có một góc riêng để làm việc tại căn nhà cũng là vấn đề nan giải đối với nhiều người.Với bàn làm việc bằng gỗ cao su có kích thướt vừa phải với gỗ sồi tự nhiên (oak solid) sang trọng hợp với mọi không gian nội thất.Bạn có thể dễ dàng đặt bất kỳ nơi đâu trong căn nhà,hoặc phòng riêng của chính mình để tiện cho công việc.

Mọi chi tiết về sản phẩm Bàn làm việc có giá sách hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.