Bàn Làm Việc Chân Hở Có Khay Kéo Gỗ Sồi Xuất Khẩu

Bàn Làm Việc Chân Hở Có Khay Kéo Gỗ Sồi Xuất Khẩu | Bàn làm việc

Màu gỗ tự nhiên
  • Thông số kỹ thuật
Bảo hành12 tháng
Chất liệugỗ sồi trắng tự nhiên (white oak)
Kích thướt (ngang x rộng x cao)115 x 55 x 78 cm
Xuất xứViệt Nam Xuất Khẩu
  • Chi tiết sản phẩm

Bàn Làm Việc Chân Hở Có Khay Kéo Gỗ Sồi Xuất Khẩu là sự lựa chọn hợp nhất dành cho Bạn .Với thiết kế đẹp,hiện đại và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng,giúp căn phòng nơi làm việc của chúng ta đầy đủ tiện nghi và ấm cúng.

Ở phần đời mỗi người,công việc đã chiếm một phần thời gian lớn của một đời người.Và mỗi người chúng ta đều có yêu cầu về một không gian làm việc riêng sao cho hợp với chúng ta. Việc để có một không gian làm việc đạt hiệu quả và như ý thì các bạn cũng cần có những vật dụng cần thiết,và bàn làm việc chân sắt là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu.Ngoài ra sự hữu ích thì bàn làm việc giá rẻ cũng mang tính thẩm mỹ,và giúp cho phòng làm việc của bạn thêm phần ngăn nắp.

Bàn Làm Việc Chân Hở Có Khay Kéo Gỗ Sồi Xuất Khẩu  - bàn làm việc cho 2 người

Bàn Làm Việc Chân Hở Có Khay Kéo Gỗ Sồi Xuất Khẩu - bàn làm việc cho 2 người

Với mỗi mua bàn làm việc hiện nay bạn cần tối thiểu là một máy tính, góc để tài liệu giấy tờ,vật dụng cần thiết, điện thoại… và còn cả tính thẩm mỹ nữa. Tất cả những điều này các bạn sẽ thấy được trong bộ sưu tập các mẫu bàn làm việc nhân viên cực đẹp và độc đáo mà EhomeSG muốn giới thiệu cho bạn.

Không gian căn phòng làm việc là một yếu tố cần thiết giúp tăng năng lực tập trung làm việc của bạn,vì một không gian làm việc có phong thủy tốt sẽ sở hữu những dòng chảy năng lượng năng động ,thành công.Với bàn làm việc chân sắt tốt với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và rất vừa tầm với vóc dáng,cho bạn cảm giác thoải mái,dễ chịu giúp các bạn tập trung cao độ hoàn thành công việc mĩ mãn hơn,đồng thời khơi nguồn cho mọi ý tưởng mới để phát triển hơn cho bạn.

Với bàn làm việc giá rẻ có thiết kế tối ưu phù hợp và năng động trong việc sử dụng. Ngoài những vật dụng cần thiết cho công việc,bạn còn dùng để một chậu hoa, một hồ cá nhỏ,vật lưu niệm xinh xắn hay những vật vẫn ở trong tầm với tay của ,các bạn, và nằm ngay trước mặt giúp bạn có thể vừa giải trí vừa làm việc một cách thoải mái. Những vấn đề stress trong công việc cũng sẽ tan biến khi chúng ta nhìn những đồ dùng yêu thích của ,bạn.

Ngoài ra, việc không gian nơi ở và sinh hoạt hiện nay đã bị thu hẹp rất nhiều.Thì việc thu xếp có một phần riêng để làm việc tại gia cũng là vấn đề khó khăn đối với nhiều người.Với mua bàn làm việc có kích thướt hợp lý với gỗ sồi trắng tự nhiên (white oak) sang trọng thích hợp với mọi không gian nội thất.Mọi người có thể thuận lợi đặt bất kỳ đâu trong căn nhà,hoặc phòng riêng của mình để tiện cho công việc.

Mọi nhu cầu về sản phẩm Bàn làm việc nhân viên hay các sản phẩm nội thất Ehomesg, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 09.0835.0875 để được tư vấn tốt nhất.